VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh
VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Đầu bếp huyền thoại 3 sao Michelin khai trương nhà hàng đầu tiên tại VN   Coolte17Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Đầu bếp huyền thoại 3 sao Michelin khai trương nhà hàng đầu tiên tại VN

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 1165
Điểm Tổng Hợp : 8481
Điểm bài viết hay : 17
Join date : 13/05/2010

Đầu bếp huyền thoại 3 sao Michelin khai trương nhà hàng đầu tiên tại VN   Empty
Bài gửiTiêu đề: Đầu bếp huyền thoại 3 sao Michelin khai trương nhà hàng đầu tiên tại VN    Đầu bếp huyền thoại 3 sao Michelin khai trương nhà hàng đầu tiên tại VN   I_icon_minitime18th October 2012, 10:36 pm

Đầu bếp huyền thoại 3 sao Michelin khai trương nhà hàng đầu tiên tại VN   Thumbnails18522012035225anh1
Cống hiến toàn bộ tâm huyết cho nghệ
thuật ẩm thực cao cấp và mang đến những trải nghiệm ẩm thực cổ điển, ông
Michel Roux người Pháp là một trong những đầu bếp có tầm ảnh hưởng mạnh
mẽ tại châu Âu. Mới đây, nhà hàng thứ hai của ông - The Waterside Inn
là nhà hàng đầu tiên nằm ngoài lãnh thổ nước Pháp duy trì danh hiệu ba
ngôi sao Michelin trong vòng 27 năm, giữ kỷ lục lâu nhất trong ngành.

Là người đoạt nhiều giải thưởng và vô số lời khen ngợi, ông Roux đặt ra
mục tiêu chinh phục một đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp đã thành
công của ông. Ông đã quyết định đóng góp tài năng ẩm thực bậc thầy của
mình vào nhà hàng sang trọng được kỳ vọng là sẽ đoạt giải thưởng của khu
nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula. Ông Roux mang đến cho
Việt Nam nói chung và bán đảo Sơn Trà nói riêng niềm đam mê bất tận về
ẩm thực Pháp và tình cảm sâu sắc đối với văn hóa Việt vốn còn lưu giữ
nhiều nét văn hóa Pháp.

La Maison 1888, nhà hàng được xem là kiệt tác mới nhất của ông Roux, dự
kiến sẽ mở vào cuối năm 2012. Nhà hàng sẽ là nơi hội tụ sự tinh tế của
ẩm thực Pháp với cảnh quan tuyệt đẹp của Núi Khỉ, mang đến thực khách
một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Nhà hàng tái tạo không gian ngôi biệt
thự Pháp cổ với từng khu vực ẩm thực thiết kế riêng biệt, như Phòng Du
khách, Phòng Kế toán hay Phòng nghỉ ngơi của một Quý bà.

Nắm bắt điều cốt lõi của nghệ thuật ẩm thực Pháp tinh tế, nhà hàng La
Maison 1888 mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo với thực đơn do ông
Roux cùng đội ngũ tài năng của ông sáng tạo. Dưới tài năng sáng tạo, kỹ
năng và sự nhạy cảm của ông Roux, sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực tinh
tế và các nguyên liệu tươi sống được chọn lọc kỹ từ những chợ tốt nhất
thế giới mang đến cho thực khác những món ăn xuất sắc và đầy bất ngờ thú
vị. Các món ăn tinh túy của ông sẽ là cầu nối đưa thực khách sành ăn du
hành về thời đại xưa, nơi mà dịch vụ rất cổ điển và món ăn là một trải
nghiệm.
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoteliers.tk/ henryminh
 
Đầu bếp huyền thoại 3 sao Michelin khai trương nhà hàng đầu tiên tại VN
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Tin Đó Đây - News About...-
Chuyển đến