Cống hiến toàn bộ tâm huyết cho nghệ
thuật ẩm thực cao cấp và mang đến những trải nghiệm ẩm thực cổ điển, ông
Michel Roux người Pháp là một trong những đầu bếp có tầm ảnh hưởng mạnh
mẽ tại châu Âu. Mới đây, nhà hàng thứ hai của ông - The Waterside Inn
là nhà hàng đầu tiên nằm ngoài lãnh thổ nước Pháp duy trì danh hiệu ba
ngôi sao Michelin trong vòng 27 năm, giữ kỷ lục lâu nhất trong ngành.
Là người đoạt nhiều giải thưởng và vô số lời khen ngợi, ông Roux đặt ra
mục tiêu chinh phục một đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp đã thành
công của ông. Ông đã quyết định đóng góp tài năng ẩm thực bậc thầy của
mình vào nhà hàng sang trọng được kỳ vọng là sẽ đoạt giải thưởng của khu
nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula. Ông Roux mang đến cho
Việt Nam nói chung và bán đảo Sơn Trà nói riêng niềm đam mê bất tận về
ẩm thực Pháp và tình cảm sâu sắc đối với văn hóa Việt vốn còn lưu giữ
nhiều nét văn hóa Pháp.
La Maison 1888, nhà hàng được xem là kiệt tác mới nhất của ông Roux, dự
kiến sẽ mở vào cuối năm 2012. Nhà hàng sẽ là nơi hội tụ sự tinh tế của
ẩm thực Pháp với cảnh quan tuyệt đẹp của Núi Khỉ, mang đến thực khách
một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Nhà hàng tái tạo không gian ngôi biệt
thự Pháp cổ với từng khu vực ẩm thực thiết kế riêng biệt, như Phòng Du
khách, Phòng Kế toán hay Phòng nghỉ ngơi của một Quý bà.
Nắm bắt điều cốt lõi của nghệ thuật ẩm thực Pháp tinh tế, nhà hàng La
Maison 1888 mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo với thực đơn do ông
Roux cùng đội ngũ tài năng của ông sáng tạo. Dưới tài năng sáng tạo, kỹ
năng và sự nhạy cảm của ông Roux, sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực tinh
tế và các nguyên liệu tươi sống được chọn lọc kỹ từ những chợ tốt nhất
thế giới mang đến cho thực khác những món ăn xuất sắc và đầy bất ngờ thú
vị. Các món ăn tinh túy của ông sẽ là cầu nối đưa thực khách sành ăn du
hành về thời đại xưa, nơi mà dịch vụ rất cổ điển và món ăn là một trải
nghiệm.