VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh
VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc Coolte17Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 1165
Điểm Tổng Hợp : 8510
Điểm bài viết hay : 17
Join date : 13/05/2010

Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc Empty
Bài gửiTiêu đề: Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc   Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc I_icon_minitime28th August 2010, 9:20 pm

Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc IMG_7893Hiệp Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn đã cử hai Đại Sứ ẩm thực Việt nam làm một chuyến công du giới thiệu các món ăn Việt tại năm thành phố lớn của Trung Quốc.
Hai đầu bếp được chọn là Chefs Mr. Tran Ngoc Sang và Ms
Nguyen Thi Minh Nguyet đã tham gia Lễ hội ẩm thực Việt tại 2 thành phố của Trung Quốc bao gồm:




Thanh Dao 21st – 30th May 2010
Hong Kong 4th – 13th June 2010
Tuyen Chau 16th – 30th June
Tham Tuyen 14th – 27th July

Mỗi nơi hai sứ giả của chúng ta đã giới thiệu 50 món phân chia thành 3 Set menu được thay đổi hàng ngày. Ngoài ra còn có 3 món chế biến tại chỗ phục vụ tại quầy buffet.Thực khách Truong Quốc rất thích các món Việt Nam, đặc biết là Phở, Chạo Tôm và Xôi Vịt và một số loại chè

Tại quầy thực ăn chế biến tại chỗ đã thu hút thực khách tụ tập xem các đầu bếp của ta trổ tài làm bánh Khọt, bánh Khoái, Chả giò rế. Bình quân có 300 thực khách mỗi ngày với rất nhiều lời khen ngợi. Các đầu bếp Trung cũng tham gia phụ các khâu chuẩn bị, chế biến và phục vụ đồng thời học hỏi về văn hóa ẩm thực của chúng ta.





Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc IMG_7993
Cờ Vietnam tại sảnh tổ chức lễ hộ ẩm thực Việt nam
Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc IMG_4760
Stuffed pancake is amazing

Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc P6300008
Chef Tran Ngoc Sang; Chef Nguyen Thi Minh Nguyet and Chinese
colleague

Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc Bep%20truong%20nguoi%20Phap
"Thank you, Vietnamese cuisine is amazing", said a French chef

Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc IMG_7915
“Pho” and “Banh Khot” were the most popular dishes
Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc P5260010
"I finally succeed at making Vietnamese spring roll", said a young
Chinese chef

Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc Rau%20cau%20trung
Gracilaria of eggs – unprecedented cuisine in China

Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc Joint%20Time

Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc QD%20Evening%20Newspaper
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoteliers.tk/ henryminh
 
Giới thiệu ẩm thực Viêt tại Trung Quốc
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Giới thiệu Năm Du lịch quốc gia khu vực Bắc Trung Bộ 2012 tại TP.HCM
» Triển lãm giới thiệu ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội
» METRO hỗ trợ đầu bếp Việt Nam thi ẩm thực thế giới
» YouTuber Đà Nẵng đưa ẩm thực, văn hóa Việt tới gần hơn với thế giới
» Các công ty lữ hành Việt Nam hãy ngưng tour đi Trung Quốc

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Forum :: Diễn đàn nghề Bếp-
Chuyển đến