Commis = Phụ bếp (nhân viên mới vào nghề bếp thường chia làm 3 bậc Commis 1, commis 2 và commis 3)
Chef de partie = Trưởng một khu vực bếp nhỏ = Ca Trưởng ( người này phụ trách các commis và một bộ phận nhỏ trong bếp)
Trên đây là chức danh bếp trong tiếng Pháp, vốn nổi tiếng về nghệ thuật ẩm thực nên các KS lớn thường lấy chức danh này làm chuẩn mực khi cơ cấu tổ chức nhân sự bếp.
Một số KS đơn giản hơn, họ chỉ phân ra cook1,2, 3 giống như đầu bếp bậc 1,2,3 của Việt nam vậy
Food checker: Người phụ trách kiểm tra món trước khi đem ra phục vụ, bao gồm cả deco