VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Share | 
 

 Tuyển bếp trưởng

Go down 
Tác giảThông điệp
SaintHonore_Restaurant
Thành viên cấp 1


Tổng số bài gửi : 3
Điểm Tổng Hợp : 1413
Điểm bài viết hay : 5
Join date : 14/08/2014

Bài gửiTiêu đề: Tuyển bếp trưởng   3rd September 2014, 11:07 am

HIỆN NHÀ HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG NÊN RẤT MONG CÁC NHÂN TÀI CÓ THỂ THAM GIA SETUP, ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ HÀNG TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU THÀNH LẬP.

Nhà Hàng Chuẩn Bị Khai Trương - Bia Tiệp Mai Viên
145 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà Hàng tiền thân là Nhà hàng Bia Tiệp Mai Viên với diện tích hơn 2000 m2, 6 tâng lầu. Nhằm hướng tới sự phát bền lâu và gây dựng một thương hiệu Nhà hàng sang trọng, chuyên nghiệp, chúng tôi đang tiến hành cải tạo và nâng cấp nội thất Nhà hàng cũng như đội ngũ nhân viên.

Hiện Nhà hàng chúng tôi đang rất cần những nhân tài đóng góp cho sự phát triên của một thương hiệu Nhà Hàng sang trọng, chuyên nghiệp.

Nếu các bạn là những người nhiệt huyết, tận tâm, có đam mê với ẩm thực, hãy đến với chúng tôi để có được môi trường làm việc và phát triển tốt nhất.
Job Description* Quản lí bếp theo chuyên môn:
- Quản lý và điều hành các hoạt động của bếp một cách hiệu quả.
- Bảo đảm chất lượng món ăn khi đưa đến khách hàng.
- Giám sát và điều phối việc thiết lập thực đơn , giá thành , bày trí sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm và lập kế hoạch làm việc cho nhân viên trong bộ phận.
- Phối hợp với bộ phận mua hàng để đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng qui cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận bếp.
- Thực hiện các công tác hàng ngày liên quan đến việc bảo quản, lưu trữ thực phẩm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.
- Phát triển các ý tưởng mới phối hợp với các trưởng bộ phận để nâng cao doanh số, tiết giảm chi phí và gia tăng hiệu suất hoạt động của bếp.
- Xây dựng thực đơn mới cho nhà hàng, đảm bảo chi phí thực phẩm luôn nằm trong ngân sách.
- Đảm bảo trình bày các món ăn theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn của thương hiệu.
- Thiết lập chương trình đào tạo, kiểm tra cho từng cấp bậc của nhân viên trong bộ phận.
-Liên hệ với kỹ sư trưởng để bảo trì các thiết bị và các thiết bị phòng cháy chữa cháy.
-Kiểm tra và đảm bảo bảo quản các mặt hàng tươi sống trong tủ lạnh 
-Hướng dẫn nhân viên trong trường hợp xảy ra tai nạn và có bộ đồ sơ cứu sẵn trong bếp.
-Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc trong bếp phải được giữ gọn gàng sạch sẽ. 

* Quản lí nhân sự:
-Đào tạo nhân viên Bếp theo đúng qui trình đã đưa ra, đảm bảo các tiêu chuẩn theo qui định của Resort.
-Lên lịch và điều phối công việc của các Bếp chính, các nhân viên khác trong Bếp, đảm bảo khâu công việc tốt và quỹ lương ổn định
-Đảm bảo môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh, thân thiện
-Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên 
Job Requirement- Tuổi từ 30 tuổi trở lên.
- Có bằng cấp chuyên ngành đầu bếp.
- Kinh nghiệm tối thiểu từ 3-5 năm ở các vị trí tương đương trong các nhà hàng, khách sạn.
- Có hiểu biết về an toàn thực phẩm.
- Có khả năng kiểm soát chi phí , hiểu biết về công tác thu mua và các thiết bị bếp.
-Có khả năng lãnh đạo., chịu áp lực tốt và nhiệt huyết với công việc.

*** LỢI ÍCH.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
- Hưởng mức lương thỏa đáng và hấp dẫn với thành tích đóng góp. Có thể tăng tùy theo năng lực và chất lượng công việc.
- Có nhiều cơ hội tốt để phát triển năng lực và thu nhập cao.
- Được đào tạo về lĩnh vực quản lý nhà hàng.
- Cơ sở vật chất tốt, quy mô nhà hàng cao cấp, không gian mở, kiến trúc đẹp.
- Đầy đủ các chế độ: bảo hiểm XH, bảo hiểm Y Tế, lương tháng 13.
Các ứng viên có thể nộp đơn online theo link http://www.vietnamworks.com/bep-truong-7-502999-jv

Hoặc gửi CVs qua email binhminh101991@gmail.com.
Về Đầu Trang Go down
 
Tuyển bếp trưởng
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn được quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Forum :: Diễn đàn nghề Bếp-
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề nàyChuyển đến