VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Share | 
 

 IBM Kenexa Assessments

Go down 
Tác giảThông điệp
dothienDuy
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: IBM Kenexa Assessments   9th July 2018, 1:50 pm

IBM Kenexa Assessments
Bảng tóm tắt và danh mục các giải pháp
Chọn đúng người cho đúng việc, đánh giá tính cách, kỹ năng, mức độ phù hợp của từng cá nhân, nhà quản lý hay nhà lãnh đạo là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến việc thành bại của doanh nghiệp.
IBM Kenexa cung cấp các danh mục mở rộng giúp công ty đánh giá tính cách cá nhân, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng học hỏi và mức độ phù hợp với công việc. Các bài đánh giá của chúng tôi được thiết kế nhiều cấp độ dành cho từng tổ chức, cá nhân, các cấp quản lý và lãnh đạo. IBM Kenexa Assess on Cloud là 1 trong những ngành lớn mạnh nhất toàn cầu và sở hữu những giải pháp đánh giá năng lực linh hoạt nhất trong thị trường hiện nay. IBM Kenexa Assessments sẽ mang đến sự hài lòng và hỗ trợ tìm kiếm các ứng viên, tối ưu hóa hiệu suất việc tìm kiếm ứng viên.
 
Ở IBM Kenexa, chúng tôi hiểu rằng sự khác biệt của từng cá thể sẽ tạo nên những điều tuyệt vời cho một doanh nghiệp như thế nào. Chúng tôi tin rằng việc tìm kiếm ứng viên qua các công ty săn đầu người sẽ mang đến kết quả kinh doanh tốt nhất. IBM Kenexa thuê những tiến sĩ và chuyên gia tâm lý học hàng đầu thế giới để phân tích. Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực hành vi khoa học, phân tích dữ liệu sẽ cung cấp những giải pháp đáng tin cậy và sự thay đổi tích cực của các chỉ tiêu kinh doanh và đặc biệt là mang đến giá trị kinh doanh đích thực cho công ty. Chúng tôi cung cấp hơn 1100 câu hỏi đánh giá và hơn 35 ngôn ngữ, quản lý hơn 28 triệu bài đánh giá hằng năm. Các bài đánh giá năng lực được cập nhật liên tục để đáp ứng sự thay đổi của những môi trường làm việc khác nhau, chúng tôi luôn chủ động phát triển các bài đánh giá mới và duy trì các bài đánh giá cũ quan trọng.
 

[size=30]Đặc trưng[/size]

Giải pháp này là một hệ thống quản lý năng động, mang lại những bài đánh giá hàng đầu trong ngành, đồng thời cũng là nhà tư vấn chuyên môn cung cấp những giải pháp tuyệt vời để giúp tổ chức tìm được những ứng viên có năng lực và tối ưu hóa hiệu suất việc tìm kiếm ứng viên
Chúng tôi còn cung cấp các thiết kế giúp tự động giúp điều chỉnh kích thước phù hợp để trải nghiệm trên máy tính bảng hay điện thoại.

[size=30]Bài đánh giá hành vi IBM Kenexa[/size]

Dự đoán hiệu suất chính xác cho nhiều vị trí bằng cách kết hợp bài kiểm tra tính cách, kỹ năng xử lý tình huống, khả năng suy luận, kỹ năng giải quyết vấn đề, và mức độ phù hợp văn hóa tổ chức
Các kết quả được đúc kết từ những bài đánh giá, quá trình thực hiện bài đánh giá và đó là nền tảng để dự đoán hiệu suất và tiềm năng của ứng viên trong các vai trò như lãnh đạo, chuyên viên, quản lý, học việc,…
 

[size=30]Bài đánh giá kỹ năng IBM Kenexa[/size]

Đánh giá xác nhận và phân tích các công việc liên quan đến văn thư, phần mềm, trung tâm cuộc gọi, công nghiệp, y tế, tài chính và kỹ thuật giúp công ty xác định và lựa chọn các ứng cử viên tài năng nhất

Mỗi báo cáo bao gồm tỷ lệ phần trăm tổng thể chi tiết cho từng mục câu hỏi, từng chủ đề bao gồm: cách ứng viên trả lời, thời gian trả lời cho từng mục, mức độ thông thạo (cơ bản, trung cấp và nâng cao) và nhóm theo từng chủ đề kiến thức cụ thể.
Các bài đánh giá mô phỏng Microsoft Office cho phép ứng viên dễ dàng trả lời các câu hỏi bằng nhiều cách khác nhau chẳng hạn như bấm phím tắt, thanh menu và nhấp chuột phải.
Các bài đánh giá khả năng xử lý tình huống ngoài đời thực dành cho các nhân viên nhập liệu, chăm sóc khách hàng, phân tích dữ liệu và nhiều kết quả hơn với giá trị và đáng tin cậy.
Đánh giá kỹ năng cung cấp phương pháp hiệu quả và nhanh chóng cho việc sàng lọc nguồn ứng viên tài năng lớn để xác định cá nhân nào có kiến thức và kỹ năng phù hợp hơn đối với công việc cụ thể và phù hợp với các ngành công nghiệp đa ngôn ngữ.
Về Đầu Trang Go down
 
IBM Kenexa Assessments
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn được quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Forum :: Diễn đàn nghề Nhân sự-
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề nàyChuyển đến