VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh
VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Sofitel Legend Metropole Hanoi –  phục vụ bữa tối sang trọng kiểu Pháp của một nhà hàng đẳng cấp. Coolte17Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Sofitel Legend Metropole Hanoi – phục vụ bữa tối sang trọng kiểu Pháp của một nhà hàng đẳng cấp.

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 1165
Điểm Tổng Hợp : 8503
Điểm bài viết hay : 17
Join date : 13/05/2010

Sofitel Legend Metropole Hanoi –  phục vụ bữa tối sang trọng kiểu Pháp của một nhà hàng đẳng cấp. Empty
Bài gửiTiêu đề: Sofitel Legend Metropole Hanoi – phục vụ bữa tối sang trọng kiểu Pháp của một nhà hàng đẳng cấp.   Sofitel Legend Metropole Hanoi –  phục vụ bữa tối sang trọng kiểu Pháp của một nhà hàng đẳng cấp. I_icon_minitime13th May 2011, 5:39 am

Sofitel Legend Metropole Hanoi – một cách nhìn mới trong việc phục vụ bữa tối sang trọng kiểu Pháp của một nhà hàng đẳng cấp.

Dịp
xuânTân Mão, Nhà hàng Pháp Le Beaulieu của khách sạn Sofitel Legend
Metropole Hanoi, khác với những niêm luật vốn được tôn chỉ, đã chú trọng
đến những biến tấu tươi mới, dân dã, mang hơi thở quen thuộc với cuộc
sống hàng ngày của di sản ẩm thực Pháp.
Việc
quay về với truyền thống này đúng với dịp Hà Nội đang rẽ sang bước
ngoặt mới. Phía sau sự bùng nổ kinh tế, gu ẩm thực của khách hàng người
Việt đến với nhà hàng Le Beaulieu đang hình thành nhanh chóng, đồng
thời thực khách đi công cán và nghỉ dưỡng nói chung cũng không thiếu gì
những lựa chọn khi đến với nhà hàng. Ở thành phố trăm tuổi này, nhà hàng
tin rằng họ đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống của thực khách.


Sofitel Legend Metropole Hanoi –  phục vụ bữa tối sang trọng kiểu Pháp của một nhà hàng đẳng cấp. 1%2814%29


“Thật
khó khi phải chọn những món mới cho những bữa tối trang trọng” ông
Thibault Souchon, giám đốc bộ phận ẩm thực của khách sạn Sofitel Legend
Metropole Hotel chia sẻ. “Chúng tôi muốn tạo ra một không gian nơi ẩm
thực Pháp vượt ra khỏi sự phô trương để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết
thực, phục vụ cho hoạt động sáng tạo, cùng nhau chia sẻ tình cảm.”



Với
mục đích đó, với ưu thế đặc biệt là nội thất đồ gỗ và phòng ăn với hệ
thống đèn treo tường, đèn chùm lịch lãm, Le Beaulieu vẫn xem xét lại moi
mặt trong hoạt động điều hành. Đầu tháng này, thực khách sẽ trải nghiệm
sự tươi mới khác lạ, từ cung cách phục vụ đến cấp độ tương tác.



“Trước
đây nhà hàng chưa thực sự là một phần của văn hóa Hà Nội”, ông Souchon
cho biết. “Chúng tôi nhận ra rằng mình phải tạo ra một không khí mới mỗi
ngày, cho mỗi bàn ăn.”



Bếp
trưởng bếp Âu, ông Denis Groison đóng góp không nhỏ cho nỗ lực này bằng
một thực đơn tinh tế, làm nổi bật triết lý Pháp, triết lý sẻ chia,
chung vui bên bàn ăn. Từ nay, mỗi món khai vị cho bữa tối sẽ được dọn
trong vỉ nướng nghi ngút, các món nướng trên đồ gang sẽ gợi về những bữa
tối gia đình ấm áp nơi tâm điểm ẩm thực của nước Pháp.



Ngay
bên ngoài phòng ăn, đầu bếp và nhân viên phục vụ được cử làm đại sứ của
văn hóa nhà hàng tỏa đi đến từng bàn ăn cùng với đồ dọn món bằng gang,
thép, cùng lửa, mang các lò nướng thật đặc trưng, khéo léo cắt từng lát
thịt và gia cầm tươi ngon, được nấu kỳ công hay các món ngon khác được
đốt cùng rượu như món bánh tráng suzette. Bản thân Bếp trưởng cũng sẽ
luôn hiện diện tại phòng ăn.


“Không
khí gần gũi này sẽ dễ dàng mang đến cho thực khách những hiểu biết cơ
bản về ẩm thực Pháp” ông Souchon cho biết. “Thực khách sẽ phát triển
mối quan hệ với nhân viên phục vụ và đầu bếp,và sẽ thoải mái hơn khi đưa
ra các câu hỏi. Họ có thể thử cùng làm món ăn trên vỉ nướng và nếm thử
đến ba món thay vì một món. Kiến thức được kết nên từ trải nghiệm.”



Thực
đơn theo mùa được phát triển trên những kế thừa của ẩm thực phong phú
nước Pháp, bao gồm những món ăn vùng miền truyền thống như món cá tuyết
hầm vùng Brittany, món xúp cá buiabet, món fillet cừu quay cà phê
arabica. Nhà hàng sẽ còn cho ra mắt những món mới, tạo điều kiện để bếp
trưởng Groison thử nghiệm bên bếp và tạo dựng một nhà hàng sang trọng
hiện đại, niềm tự hào của bất cứ thành phố tiêu chuẩn quốc tế nào.



“Chúng
tôi phục vụ những món ăn các gia đình Pháp thường dùng”. Ông Souchon
cho biết. “Nhưng cam kết sáng tạo nên những biến tấu từ các món truyền
thống và từ sự tinh tế được kết tinh từ bao đời sẽ tạo nên một nhà hàng
Le Beaulieu thật sự đẳng cấp.”



Địa chỉ: Sofitel Legend Metropole Hà Nội
15 Ngô Quyền, Hà Nội
Tel : +84 4 3826 6919
Fax : +84 4 3826 6920
Website: www.sofitel.com/1555
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoteliers.tk/ henryminh
 
Sofitel Legend Metropole Hanoi – phục vụ bữa tối sang trọng kiểu Pháp của một nhà hàng đẳng cấp.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» 'Nữ hoàng đồng quê' hát trong hầm khách sạn Metropole Hà Nội
» Hội An sau dịch đang dần khôi phục như thế nào?
» Nữ Việt kiều kiện 9 tờ báo VN đăng clip “nhạy cảm” của Đại đức Thích Chúc Minh
» Giải pháp của Google để hỗ trợ các khách sạn phục hồi hiệu quả sau dịch
» Làm thế nào để phục vụ tốt các khách hàng khó tính ??????????

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Forum :: Diễn đàn nghề Bếp-
Chuyển đến