VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh
VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang làm bánh tét kỷ lục dài 38m Coolte17Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang làm bánh tét kỷ lục dài 38m

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 1165
Điểm Tổng Hợp : 8513
Điểm bài viết hay : 17
Join date : 13/05/2010

Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang làm bánh tét kỷ lục dài 38m Empty
Bài gửiTiêu đề: Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang làm bánh tét kỷ lục dài 38m   Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang làm bánh tét kỷ lục dài 38m I_icon_minitime16th February 2013, 12:25 pm

Từ 4 giờ sáng ngày 11-2 (mùng 2 Tết), các đầu bếp của Khách sạn
Yasaka-Saigon-Nhatrang đã bắt đầu làm chiếc bánh tét kỷ lục dài 38m.

Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang làm bánh tét kỷ lục dài 38m Images815007_banhtet

Bếp trưởng Lê Thị Thu Thảo đang tự tay làm phần đầu tiên của bánh tét kỷ lục.

Đây là sự kiện được khách sạn tổ chức hàng năm vào mỗi dịp Xuân về và
là sự kiện thu hút nhiều người dân địa phương và du khách. Mỗi năm bánh
tét kỷ lục dài thêm 1m.

Bánh tét kỷ lục năm nay có đường kính 0,2m, dài 38m, gồm 5 đoạn: 7m
nếp trắng nhân chuối, 7m nếp trắng nhân đậu xanh thịt, 6m gấc đậu phụng
nhân đậu xanh thịt, 8m đậu đỏ nhân đậu xanh thịt và 10m lá cẩm nhân đậu
xanh thịt.

Bánh do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn 4 sao Yasaka-Saigon-Nhatrang thực hiện tất cả các công đoạn.

Dự kiến, lễ rước bánh và nấu bánh sẽ diễn ra vào 16 giờ cùng ngày
trước khách sạn, phục vụ du khách và người dân địa phương tham quan.

Bánh sẽ được nấu bằng nồi nấu bánh dài hơn 38m trong vòng 10 tiếng và phục dụ du khách thưởng thức vào 18 giờ ngày mùng 3 Tết.
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoteliers.tk/ henryminh
 
Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang làm bánh tét kỷ lục dài 38m
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Tin Đó Đây - News About...-
Chuyển đến