VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh
VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)  Coolte17Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)

Go down 
Tác giảThông điệp
Thông
Khách viếng thăm




Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)  Empty
Bài gửiTiêu đề: Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)    Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)  I_icon_minitime4th December 2010, 8:02 pm












Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)  Pdf_button Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)  PrintButton Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)  EmailButton
Wednesday, 01 December 2010 22:41



Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)  Bang_chung_nhanI. LÝ THUYẾT: 5 Buổi 
Ngày 7/12:
* 8h30-11h30: Xây dựng thực đơn - Cô Bùi Thị Sương
* 13h30-16h30: Văn hóa ẩm thực Việt Nam - Thạc sĩ Bùi Thị Minh Thủy - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Chế biến Thực phẩm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Ngày 14/12:
* 8h30-11h30: Các chất dinh dưỡng – Sự cân đối dinh dưỡng - Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hưng - Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Tp.HCM* 13h30-16h30: Các tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam – Giới thiệu tiêu chuẩn HACCP - Tiến sĩ Huỳnh Tấn Tiến - Giám đốc Trung tâm Y tê Dự phòng Tp.HCM
Ngày 21/12:
* 8h30-11h30: Tổ chức quản lý bếp - Anh Quách Thiên Tường - Trưởng Bộ môn Bếp Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc


II. THI LÝ THUYẾT (1 buổi)
- Ngày 28/12/10 (Sáng)
III. THI THỰC HÀNH ( dự kiến 2 buổi)
- Ngày 04/01/11 (Sáng + Chiều)Tất cả các buổi học & thi đều vào ngày thứ ba hằng tuần. Tại Vietnam Unilever International Co.Ltd (156 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7).Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :Văn phòng hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn: 140 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh hoặc ĐT: 08.38244767 - Fax: 08-38244767 - 0919 351 088 (Ms Chơn)

  Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)  Banners
Về Đầu Trang Go down
 
Lịch học & thi lấy bằng đầu bếp chuyên nghiệp lần I (chính thức)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Forum :: Diễn đàn nghề Bếp-
Chuyển đến