VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh
VietnamHoteliers.Forum
Một con chim én không thể làm nên mùa xuân, mời các bạn chung tay đóng góp bài viết về Qui trình nghiệp vụ hoặc Bài viết chuyên môn, nhằm làm phong phú thêm kho tài liệu chuyên môn quản lý khách sạn. Xin đừng thụ động, đừng đứng ngoài lề, ai biết chuyên môn nào thì tham gia chuyên môn đó, có kinh nghiệm lĩnh vực nào thì tham gia lĩnh vực đó, không chuyên môn, không kinh nghiệm thì cùng online để ủng hộ Vietnam Hoteliers
Henry Minh


 
Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét Coolte17Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang gói bánh tét dài 37 mét

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 1165
Điểm Tổng Hợp : 8513
Điểm bài viết hay : 17
Join date : 13/05/2010

Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét Empty
Bài gửiTiêu đề: Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang gói bánh tét dài 37 mét   Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét I_icon_minitime24th January 2012, 11:51 pm

Từ sáng sớm mùng 2 tết (24/1) hơn 20
nhân viên của Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang đã tiến hành chuẩn bị
gói chiếc bánh tét dài 37 mét, lập kỷ lục mới cho chiếc bánh tét truyền
thống hàng năm. Đây cũng là sự kiện thu hút sự quan tâm của người dân
địa phương và du khách chọn Nha Trang du xuân.

Năm 2004 chiếc bánh tét dài 29 mét được làm tại đây nhân sự kiện
Vịnh Nha Trang trở thành một trong 29 vịnh đẹp thế giới. Bánh tét 29 métđủ cho 1.500 người ăn. Năm nay bánh đã dài thêm 8 mét, đủ cho 2000 người ăn.

Bánh tét dài 37 mét, có đường kính 20 cm, dùng 420 kg nguyên liệu,
gồm có 6 đoạn ứng với 6 loại bánh tét của các vùng miền: bánh tét nhân
đậu xanh và thịt heo, bánh tét nhân chuối, bánh tét nhân đậu đen, bánh
tét nhân đậu phộng, bánh tét gấc, bánh tét lá cẩm.

Trọng lượng bánh trước khi nấu là 810kg, được đưa ra lò nấu trước
khách sạn vào lúc 17 giờ ngày mùng 2 tết với 100 nhân viên khiêng bánh.


Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét Banh-tet-11

Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét Banh-tet--xuong-vi-tri-nau-
Hạ bánh xuống để nấu
Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét Banh-tet-nguoi-nc-ngoai
Nhiều du khách nước ngòai cũng tham gia
Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét Banh-tet-dua-vao-lo

Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét Banh-tet

Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang  gói bánh tét dài 37 mét Ruoc-banh-tet-37-met-tren-d
Rước bánh trên đường Trần Phú- Nha Trang
Bánh sẽ được vớt ra vào lúc 9h30 sáng ngày mùng 3 tết (25/1) và cắt bán
cho du khách và người dân địa phương vào lúc 18h ngày mùng 3 tết.
Toàn bộ số tiền bán bánh, như mọi năm, sẽ góp vào quỹ vì người nghèo của thành phố Nha Trang./.
Về Đầu Trang Go down
http://vietnamhoteliers.tk/ henryminh
 
Khách sạn Yasaka- Sàigon- Nha Trang gói bánh tét dài 37 mét
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang làm bánh tét kỷ lục dài 38m
» Yasaka- Sài gòn- Nha Trang đã bị Đoàn kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế Khánh Hòa yêu cầu tạm dừng sản xuất
» Hai nữ du khách Mỹ chết tại Nha Trang
»  Nha Trang: Bánh tét năm Giáp Ngọ dài 39m
» Khách sạn ở Nha Trang không phục vụ khách Trung Quốc

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
VietnamHoteliers.Forum :: Tin Đó Đây - News About...-
Chuyển đến